• 28/06/2021

XÃ AN QUẢNG HỮU, HUYỆN TRÀ CÚ THỰC HIỆN NHIỀU MÔ HÌNH LÀM THEO BÁC CÓ HIỆU QUẢ THIẾT THỰC

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trên cơ sở Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy xã xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể. Qua 5 năm, Đảng bộ xã hình thành nhiều phong trào, có sức lan tỏa, được mọi tầng lớp Nhân dân đồng tình hưởng ứng và tham gia thực hiện tích cực.

• 11/06/2021

Tỏa sáng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, khơi dậy và thực hiện khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc

Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực, đã hiến dâng trọn đời vì nước, vì dân.

• 20/05/2021

Tiểu Cần tổ chức hội nghị tọa đàm nhân rộng mô hình học tập và làm theo Bác

Ngày 19/5/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức Hội nghị tọa đàm để thảo luận, trao đổi kinh nghiệm việc xây dựng, nhân rộng mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện thời gian và định hướng trong thời gian tới.

• 28/04/2021

Trà Cú khen thưởng 28 tập thể, 24 cá nhân có thành tích tiêu biểu qua 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW

Thông tin từ Huyện ủy Trà Cú, qua 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (2016 - 2020), Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện đã khen thưởng 28 tập thể, 24 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020.

• 16/04/2021

Tiểu Cần đổi mới, sáng tạo và hiệu quả trong việc học tập và làm theo gương Bác

Qua 10 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2021 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh” và 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đến nay trên địa bàn huyện Tiểu Cần xuất hiện ngày càng nhiều tập thể, cá nhân là những tấm gương tiêu biểu, điển hình trên các lĩnh vực của đời sống - xã hội. Kết quả đó đã góp phần tác động tích cực cho các phong trào thi đua phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh ở địa phương.

• 11/04/2021

Huyện ủy Càng Long sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Ngày 08/4/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Càng Long tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đến dự hội nghị có đồng chí Vũ Hoài Bắc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• 23/03/2021

Tiểu Cần sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Ngày 19/3/2021, Huyện ủy Tiểu Cần sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập  và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập, làm theo Bác tham dự hội nghị.

• 19/03/2021

Thành phố Trà Vinh tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 (khoá XII) ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị

Ngày 18/3, Thành uỷ Trà Vinh tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 (khoá XII) ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ dự và chủ trì hội nghị.

• 17/03/2021

Gương sáng tại một sơ sở Tôn giáo trong công tác thiện nguyện tại huyện Càng Long

Hưởng ứng phong trào thi đua “Người có uy tín làm nhiều việc tốt” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh phát động, thời gian qua, những người có uy tín tiêu biểu từ huyện đến cơ sở tham gia ngày càng nhiều các hoạt động tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là nhân tố tiêu biểu trong tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động… Trong những nhân tố tích cực đó, phải kể đến Đại đức Thích Minh Trí - Trụ trì Chùa Long Bửu, tọa lạc tại ấp Rạch Mát, xã Nhị Long, huyện Càng Long. Ông là tấm gương tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển.

• 10/03/2021

Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 09/3/2021, Đảng ủy BĐBP tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Lộc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh, tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; các thành viên Bộ phận chuyên trách thực hiện Chỉ thị 05 và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

1 2 3 4 5
  • Hôm nay: 19198