Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân thăm, tặng quà hộ nghèo tại huyện Càng Long
Ngày 14/01, tại xã An Trường, huyện Càng Long, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, tặng 100 phần quà Tết cho hộ nghèo tại xã An Trường, An Trường A, Tân Bình, huyện Càng Long, mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng, được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” của Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, tặng quà cho bà con xã An Trường

Trước đó, ông Nguyễn Thiện Nhân cũng đã cùng với đoàn Hội Chữ thập đỏ, Giáo hội Phật giáo Thành phố Hồ Chí Minh đến xã Phương Thạnh tặng 125 phần quà cho 125 hộ nghèo tại các xã Phương Thạnh, Bình Phú và Huyền Hội, huyện Càng Long, mỗi phần quà trị giá 1,1 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ và Giáo hội Phật giáo Thành phố Hồ Chí Minh vận động mạnh thường quân hỗ trợ cho bà con nghèo huyện Càng Long có điều kiện vui xuân đón tết.
Cùng tham gia với đoàn, ông Vũ Thanh Lưu, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ 500 triệu đồng Quỹ “Vì người nghèo” cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh để hỗ trợ kinh phí, chăm lo cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

MINH HÙNG
             Đài TT Càng Long