TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY THĂM CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ NHÂN 95 NĂM BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM
Sáng ngày 19/6/2020, thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Bình Trọng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí tỉnh Trà Vinh, cơ quan thường trú các báo trung ương ở địa phương nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm cán bộ, phóng viên Báo Trà Vinh

Tại các nơi đến, đồng chí Trần Bình Trọng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy gửi lẳng hoa của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lẵng hoa của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến các cơ quan báo chí, đồng thời thăm hỏi, chúc sức khỏe tất cả cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đóng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Qua đây, đồng chí Trần Bình Trọng ghi nhận những đóng góp tích cực của cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà, kịp thời tuyên truyền về những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, phản ánh kịp thời những tâm tư tình cảm, những vướng mắc kiến nghị của người dân đối với lãnh đạo của Tỉnh, từ đó góp phần cho việc sự chỉ đạo, lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự quản lý điều hành của UBND tỉnh đạt được nhiều kết quả quan trọng. Các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh có những đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền thông tin đối ngoại về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cho các tỉnh bạn, là cầu nối giữa Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Trà Vinh với Trung ương và các tỉnh thành trong cả nước.

Thăm Phân xã Trà Vinh

Thăm Hội Văn học Nghệ thuật Trà Vinh

Dịp này, đồng chí Trần Bình Trọng - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của cơ quan Báo Trà Vinh trong 60 năm qua, đồng thời yêu cầu cán bộ, phóng viên Báo Trà Vinh tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị để đóng góp cong sức của mình trong xây dựng quê hương Trà Vinh ngày càng giàu đẹp, các cơ quan báo chí trong tỉnh tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho cán bộ Đảng viên và các tầng lớp Nhân dân. Các cơ quan báo chí trung ương đóng trên địa bàn tỉnh hỗ trợ cho tỉnh thực hiện tốt công tác thông tin đối ngoại, là cầu nối giữa tỉnh Trà Vinh với Trung ương, các tỉnh thành bạn, nhất là các doanh nghiệp trong việc thu hút, mời gọi đầu tư vào tỉnh Trà Vinh, góp phần đưa tỉnh Trà Vinh trở thành trung tâm phát triển kinh tế biển của khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Tin, ảnh: Thái Tân