Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch (Ban Chỉ đạo 35): tổ chức Hội nghị cập nhật một số vấn đề lý luận, thực tiễn góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch và thông tin thời sự
Sáng ngày 11/12, tại Trung tâm Hội nghị, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (Ban chỉ đạo 35) tổ chức hội nghị cập nhật một số vấn đề lý luận, thực tiễn góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch và thông tin thời sự. Đến dự có các đồng chí Trần Quốc Tuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Kiên Quân, Lữ Công Tạo, Dương Mỹ Pha - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và đồng chủ trì Hội nghị,

Sáng ngày 11/12, tại Trung tâm Hội nghị, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (Ban chỉ đạo 35) tổ chức hội nghị cập nhật một số vấn đề lý luận, thực tiễn góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch và thông tin thời sự. Đến dự có các đồng chí Trần Quốc Tuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Kiên Quân, Lữ Công Tạo, Dương Mỹ Pha - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và đồng chủ trì Hội nghị,

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo, sở, ban, ngành tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo 35, Tổ thư ký, Nhóm Chuyên gia, Cộng tác viên Ban Chỉ đạo cấp tỉnh, báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh, Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Thường trực các huyện ủy, thị ủy, thành ủy và Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Ban Chỉ đạo 35, Tổ thư ký cấp huyện và tương đương, phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Viết Thảo, Nguyên Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thông tin 02 chuyên đề: (1) Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng: một số vấn đề lý luận cơ bản, cấp bách; thành tựu đổi mới tư duy lý luận và yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới; (2) Tư duy chiến lược và đường lối ngoại giao của Việt Nam trong thế giới đang thay đổi; thành tựu của Việt Nam qua gần 35 năm đổi mới. Cạnh tranh chiến lược Mỹ - Trung Quốc và đối sách của Việt Nam, tình hình Biển Đông thời gian gần đây. Hội nghị nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Ban Chỉ đạo 35 cấp tỉnh, huyện và tương đương, cung cấp những thông tin lý luận và thực tiễn để phục vụ cho công tác tuyên truyền, định hướng dư luận, đấu tranh, phản bác lại các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, góp phần bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải nhận diện rõ các âm mưu, thủ đoạn, các quan điểm sai trái, thù địch của các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Từ đó, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, góp phần bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, đáp ứng yêu cầu xây dựng, phát triển bền vững nước ta trong tình hình mới.

Tin: Thanh Thùy, ảnh: Hồng Phượng.