Tiểu Cần Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho cán bộ chủ chốt
Chiều ngày 25/12/2020, Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và ý lấy kiến đóng góp Chương trình hành động của Huyện ủy Tiểu Cần về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Đồng chí Trần Quốc Tuấn - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự và triển khai Nghị quyết.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tiểu Cần nhấn mạnh về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo tinh thần Chỉ thị số 01 Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 04 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng thời yêu cầu các cán bộ chủ chốt từ huyện đến xã – thị trấn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu và nghiêm túc tiếp thu, nắm vững các nội dung của Nghị quyết để triển khai thực hiện sao cho phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương, đơn vị… Đối với Chương trình hành động của Huyện ủy Tiểu Cần về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị lãnh đạo các ngành, địa phương tập trung nghiên cứu, cho ý kiến đóng góp đối với từng chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể, kể cả nội dung, giải pháp thực hiện 05 nhiệm vụ trọng tâm, 03 nhiệm vụ đột phá trên địa bàn huyện.

Tiếp đó, đồng chí Trần Quốc Tuấn - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng lần lượt thông tin chi tiết về kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó tập trung phân tích, làm rõ chủ đề của Đại hội là “Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy dân chủ, đoàn kết, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, đổi mới sáng tạo; huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực; bảo đảm quốc phòng - an ninh; tạo bức phá để Trà Vinh đạt chuẩn Nông thôn mới trước năm 2025, là tỉnh phát triển trong nhóm đầu của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trước năm 2030”; những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của tỉnh 5 năm qua.

Sau khi quán triệt các nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025; các cán bộ chủ chốt của huyện sẽ viết bày thu hoạch, trình bày những vấn đề trọng tâm, những điểm mới, nổi bật mà bản thân đã tiếp thu và tâm đắc; đồng thời xác định nội dung trọng tâm và đề ra giải pháp để thực hiện nhiệm vụ, phù hợp với chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đ/c: Trần Quốc Tuấn - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tin, ảnh: An Oanh