TRÀ VINH: Vận động các phần quà tặng cho lực lượng nơi tuyến đầu quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19
Ngày 09/02/2021, Đoàn Công tác tỉnh Trà Vinh do đồng chí Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh làm trưởng đoàn, tham dự cùng đoàn công tác có đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Lộc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Trà Vinh và các đồng chí đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long, Phòng Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh Trà Vinh đến thăm, tặng 300.000.000 đồng, 200 kg đường cát, 20 thùng mì tôm cho lực lượng quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam – Campuchia và phòng chống dịch Covid-19 tại Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An, nhằm động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới quốc gia.

Thay mặt Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Cường, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng Việt Nam phát biểu, cảm ơn những phần quà ý nghĩa, mang tính nhân văn và những tình cảm quí báu đối với lực lượng nơi tuyến đầu quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19 nhân dịp Tết đán Tân Sửu năm 2021 mà cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ, đồng bào tỉnh Trà Vinh đã gửi đến cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng và hạ quyết tâm hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ kép” mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó. Đồng thời, mong muốn thời gian tới các cấp ủy, chính quyền và nhân dân cả nước tiếp tục hỗ trợ cho Bộ đội Biên phòng cả vật chất, lẫn tinh thần để cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng an tâm công tác, vững chắc tay súng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhất là không để dịch bệnh Covid-19 xâm nhập vào nội địa trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đồng chí Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh tặng biển tượng trưng Một trăm triệu cho Bộ đội Biên phòng

Quang cảnh thăm, tặng quà cho Bộ đội Biên phòng

Tin, ảnh: Minh Đức