Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: tổ chức tham vấn ý kiến các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Ngày 05/3/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp để thỉnh thị, tham vấn ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đồng chí Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng các Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buổi tham vấn; tham gia buổi tham vấn có đồng chí Bùi Quang Huy, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh, đồng chí Nguyễn Thanh Phong, đồng chí Trần Bình Trọng, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Quang cảnh buổi làm việc

Đồng chí Bùi Quang Huy, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh

Tại buổi tham vấn, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thỉnh thị, xin ý kiến góp ý của các đồng chí Nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về các vấn đề như: định hướng nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên giáo góp phần thực hiện thắng lợi chủ đề, mục tiêu Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; định hướng công tác nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn một số công trình lịch sử giai đoạn 2021 – 2025; định hướng một số hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Trà Vinh (tháng 5/2022). Qua đó đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Trần Bình Trọng, Bùi Quang Huy đã trao đổi, góp ý nhiều vấn đề xoay quanh việc xây dựng, ban hành Đề án “Đổi mới công tác tư tưởng trong tình hình mới”; hoạt động “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch”; việc phân kỳ sưu tầm, biên soạn một số công trình lịch sử; các hoạt động, công trình chào mừng kỷ niệm 30 tái lập tỉnh Trà Vinh…

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy lắng nghe các góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cho biết việc thỉnh thị, tham vấn ý kiến nhằm tham mưu thật tốt cho Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Chương trình làm việc làm việc toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 nói chung và năm 2021 nói riêng trên lĩnh vực tuyên giáo; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn các đóng góp tâm quyết của các đồng chí Nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp thu, hoàn chỉnh các định hướng để tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành kế hoạch thực hiện trong thời gian sớm nhất. Thời gian tới, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo, để công tác tuyên giáo của Tỉnh ủy Trà Vinh, ngày càng phát triển.

Ban Biên tập