Tiểu Cần tuyên dương 17 thanh niên dân tộc tiêu biểu năm 2021
Nhân dịp mừng tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021 của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 14/4/2021 tại Chùa Arunransay ChacAKrôn - ấp Đại Trường, xã Phú Cần; Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tiểu Cần tổ chức lễ tuyên dương “Gương thanh niên dân tộc tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2021”.

Tại lễ tuyên dương năm nay, có 17 đoàn viên, hội viên, thanh niên dân tộc Khmer ở các cơ sở Đoàn, Hội trên địa bàn huyện được vinh danh và tuyên dương về những thành tích xuất sắc trong học tập, công tác, đóng góp trực tiếp vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương (trong đó có 03 đoàn viên, hội viên nữ).

Phát biểu tại lễ tuyên dương, anh Nguyễn Trung Chánh – Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tiểu Cần chúc mừng 17 thanh niên tiêu biểu do các cơ sở Đoàn, Hội trong huyện bình chọn, giới thiệu biểu dương, khen thưởng trong đợt này; đồng thời mong rằng các cá nhân được vinh danh, tuyên dương tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong rèn đức, luyện tài để có đủ năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức cách mạng, đoàn kết một lòng cùng thanh niên địa phương, đơn vị đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tiến tới xây dựng hình mẫu thanh niên Tiểu Cần trong thời kỳ mới để nhân rộng cho đoàn viên, hội viên, thanh niên trong huyện làm theo.

Dịp này, Huyện Đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện Tiểu Cần còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí tập thể, tạo thêm sinh khí sôi động, phấn khởi và đoàn kết cho đoàn viên, hội viên và thanh thiếu niên nhân tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer tại địa phương.

Trao giấy tuyên dương cho thanh niên tiêu biểu

Tin, ảnh: An Oanh – Huỳnh Hẹn