Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri thị xã Duyên Hải
Từ ngày 05 đến ngày 07/5/2021, ông Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Trà Vinh tham dự hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X đơn vị bầu cử số 14 thuộc thị xã Duyên Hải.

Cùng tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, Thường trực Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các phòng, ban ngành thị xã và cấp ủy, chính quyền, MTTQ, ban, ngành, đoàn thể cấp xã và hơn 500 cử tri của xã Hiệp Thạnh, Dân Thành, Long Hữu, Long Toàn, Trường Long Hòa, Phường 1, Phường 2.

Ông Ngô Chí Cường, UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Trà Vinh dự hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri tại xã Trường Long Hòa

Tại hội nghị, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã trình bày tóm tắt tiểu sử của những người ứng cử; nghe các ứng cử viên thông qua Chương trình hành động của mình nếu được trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, nêu các giải phải để góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, phấn đấu đưa thị xã Duyên Hải đạt chuẩn đô thị loại 3; các cử tri thảo luận xung quanh các nội dung chương trình hành động và đề đạt nguyện vọng của mình đối với các ứng cử viên.

Ông Ngô Chí Cường thay mặt các ứng cử viên ứng của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị số 14, tiếp thu các ý kiến và nghi nhận những tâm tư, nguyện vọng, ý kiến mà bà con cử tri đã gửi gắm đến các ứng cử viên. Qua đó, đề nghị các cử tri nên tích cực thực hiện quyền công dân, tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức vào ngày 23/5; đồng thời vận động, tuyên truyền người thân trong gia đình cùng tham gia thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Nguyễn Văn Thương