02 trường hợp trốn khỏi bệnh viện đã trở lại Bệnh viện Dã chiến số 01 - Bệnh viện Lao và bệnh phổi Trà Vinh
Lúc 21h30, ngày 01/6/2021, Công an và Y tế xã Huyền Hội, huyện Càng Long đã đến nhà của Bà Lưu Thị T, sinh năm 1941 - trường hợp trốn khỏi khu cách ly từ Bệnh viện Dã chiến số 01 - Bệnh viện Lao và bệnh phổi Trà Vinh (theo báo cáo số 41/BC-BVLVBP ngày 01/6/2021 của Bệnh viện lao và bệnh phổi thuộc Sở Y Tế Trà Vinh) để đưa đối tượng này trở lại Bệnh viện Dã chiến số 01 để thực hiện các biện pháp kiểm tra, phòng chống dịch Covid-19.

Cùng thời điểm này, trường hợp thứ 2 ông Phạm L, sinh năm 1989, công nhân Công ty xây dựng cổ phần An Bình Cons, cũng đã tự đến Bệnh viện Dã chiến số 01 - Bệnh viện Lao và bệnh phổi Trà Vinh để cho ngành chức năng thực hiện các biện pháp kiểm tra, phòng chống dịch Covid-19.

Đề nghị mọi người dân an tâm, không chia sẻ, đồng thời gỡ bỏ hình ảnh “Báo cáo số 41/BC-BVLVBP ngày 01/6/2021 của Bệnh viện lao và bệnh phổi thuộc Sở Y Tế Trà Vinh“ để tránh hiểu lầm và hoang mang trong dư luận nhân dân.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh