Báo chí trong và ngoài tỉnh luôn sát cánh, đồng hành với lãnh đạo tỉnh Trà Vinh trong thực hiện nhiệm vụ chính của địa phương
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), được sự ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, ngày 18/6/2021 đồng chí Trần Quốc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đoàn công cán bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam các cơ quan thường trú báo chí đóng trên địa bàn tỉnh và Hội Nhà báo tỉnh Trà Vinh.

Đồng chí Trần Quốc Tuấn - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh Trà Vinh

Tại các nơi đến, thay mặt thường trực Tỉnh ủy đồng chí Trần Quốc Tuấn Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí cả nước và các cơ quan Báo chí của tỉnh trong thời gian qua đã luôn sát cánh, đồng hành với lãnh đạo tỉnh Trà Vinh để kịp thời thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Trà Vinh; tuyên truyền phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, công tác lãnh đạo điều hành của Tỉnh ủy, công tác quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, đã cổ vũ, động viên những tấm gương người tốt, việc tốt; những điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước, trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tích thực tham gia xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh trong sạch, vững mạnh, xây dựng quê hương Trà Vinh ngày càng giàu đẹp. Đặc biệt là nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao sự đóng góp của các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của cơ quan thường trú báo chí đóng trên địa tỉnh; các cơ quan báo chí của tỉnh đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành trách nhiệm, vai trò và sứ mệnh của mình đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Trà Vinh.

Đồng chí Trần Quốc Tuấn - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tin rằng, với truyền thống tốt đẹp của báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, các cơ quan thường trú báo chí đóng trên địa bàn tỉnh và các cơ quan báo chí tỉnh sẽ ngày càng có nhiều đóng góp hiệu quả đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thay mặt các cơ quan báo chí, lãnh đạo cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam, Hội nhà báo tỉnh Trà Vinh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh đối với đội ngũ báo chí và công tác báo chí trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định rằng trong thời gian tới các cơ quan báo chí, đội ngũ những người làm báo sẽ tiếp tục đồng hành cùng với lãnh đạo tỉnh trong công tác thông tin tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cho Nhân dân; quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh ra bên ngoài, để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đạt mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI đề ra.

Thái Tân