Ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh tặng quà tết ở huyện Cầu Kè
Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022, ngày 22/01, ông Trần Quốc Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm trao tặng quà chúc tết của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gửi tặng 30 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cầu Kè.

Ông Trần Quốc Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho các gia đình chính sách

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, ông Trần Quốc Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tìm hiểu tình hình đời sống của các gia đình, đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước, các cấp ủy Đảng, Chính quyền và nhân dân trong tỉnh luôn ghi nhận những công lao đóng góp và hy sinh to lớn của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong xây dựng và phát triển đất nước. Qua đây, ông cũng mong rằng các gia đình trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục cho con cháu tiếp nối truyền thống của cha, anh, ra sức thi đua lao động sản xuất, tham gia tốt các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương Cầu Kè nói riêng, tỉnh Trà Vinh nói chung ngày càng phát triển, đổi mới.

Ông Trần Quốc Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chúc tết các gia đình chính sách

Trước thềm năm mới, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gửi lời chúc đến toàn thể các gia đình chính sách và nhân dân trên địa bàn huyện Cầu Kè đón hưởng một mùa xuân mới vui tươi, an lành và hạnh phúc, chung tay cùng với cộng đồng xã hội phòng, chống có hiệu quả đối với dịch bệnh Covid-19, tạo môi trường thực lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Ông Trần Quốc Tuấn thăm tặng quà Ban trị sự GHPGVN huyện Cầu Kè

Cùng ngày, ông Trần Quốc Tuấn cùng lãnh đạo một số ban ngành huyện Cầu Kè đã đến thăm tặng quà và chúc Tết tại Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Cầu Kè và thăm Hòa thượng Thạch On, Sư cả chùa Tà Điêu, ở ấp 3, xã Phong Phú./.

Quang Huy