Chúc tết văn nghệ sĩ, trí thức, báo chí và vận động viên
Nhân dịp Tết Cổ truyền dân tộc, được sự ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy sáng ngày 28/01/2022,  ông Trần Quốc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì tổ chức buổi họp mặt, chúc tết đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức, báo chí và vận động viên tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực trong năm 2021, dự buổi họp mặt có các đồng chí Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và 35 cá nhân đại diện cho văn nghệ sĩ, trí thức, báo chí và vận động viên tiêu biểu của tỉnh trong năm 2021.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Quốc Tuấn - UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2021; công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chiến lược tiêm vắc-xin phòng Covid-19 trên địa bàn tỉnh; kết quả xây dựng nông thôn mới của tỉnh… điểm lại những kết quả nổi bật của văn nghệ sĩ, trí thức, báo chí và vận động viên tỉnh nhà đã đạt được trong năm 2021.

Đồng chí Trần Quốc Tuấn - UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao quà tết, phát biểu tại họp mặt

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong thay mặt đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức, báo chí và vận động viên tiêu biểu phát biểu tại buổi họp mặt

Trong không khí ấm cúng, thân tình, đồng chí Trần Quốc Tuấn, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của văn nghệ sĩ, trí thức, báo chí và các vận động viên của tỉnh đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh; mong muốn văn nghệ sĩ, trí thức, báo chí và các vận động viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự phát triển của tỉnh. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gửi lời thăm hỏi sức khỏe và chúc tết đến quý đại biểu và gia đình đại biểu, chúc năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Ngọc Hương

• Hôm nay: 1994