Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh
Sáng ngày 28/02/2022, Đồng chí Ngô Chí Cường, Ủy BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Trà Vinh. Tiếp Đoàn đến thăm, có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ chỉ huy Bộ và cán bộ, chiến sỹ khối cơ quan Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Đoàn công tác đến thăm chúc tết cán bộ chiến sĩ Bộ đội biên phòng tỉnh

Tại nơi đến thăm, Ông Kim Ngọc Thái, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt đoàn công tác đã biểu dương những thành tích đóng góp của tập thể, cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh đã khắc phục khó khăn, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới biển của tỉnh, tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19. Phát huy kết quả đạt được, trong thời gian tới, đồng chí  Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh phải đoàn kết một lòng, quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, xây dựng tổ chức Đảng “Trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu", đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả, xây dựng nền Biên phòng toàn dân vững mạnh về mọi mặt, bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển của tỉnh.

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh đón xuân vui tươi, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thay mặt, Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh, đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Lộc, bày tỏ vui mừng, thể hiện lòng biết ơn trước những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh gửi đến cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh là nguồn cổ vũ, động lực to lớn để tập thể, cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh Trà Vinh quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ./.

Sa Rây