THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY TRÀ VINH THĂM VÀ CHÚC TẾT CÁN BỘ, VIÊN CHỨC HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT
Vừa qua, nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, viên chức cơ quan Hội Văn học Nghê thuật.

Thay mặt đoàn đến thăm và chúc tết, đồng chí Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đạt của Hội trong năm 2021, nhất là trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng với quyết tâm, sự đổi mới, sáng tạo trong lãnh đạo điều hành, Hội VHNT đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra năm 2021; hội viên, văn nghệ sĩ tỉnh nhà có nhiều tác phẩm, bài viết hay, đóng góp tích cực vào thành tựu chung của tỉnh nhà.  Qua đây, đồng chí cũng thông tin đến cán bộ, viên chức Hội những kết quả đạt được của tỉnh trong năm 2021. Theo đó, dù còn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, nhưng dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, điều hành của Ủy ban và sự chung sức, đồng lòng của các cấp, các ngành và Nhân dân trong tỉnh, tỉnh đã đạt nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội: có 21/30 chỉ tiêu đạt và vượt; nhiều công trình trọng điểm triển khai và đưa vào thực hiện, trong đó nổi bật là 05/9 công trình điện gió; giải ngân 88% vốn đầu tư công cao nhất từ trước đến nay; tỷ lệ hộ nghèo tiếp tục kéo giảm; hoàn thành xây dựng huyện nông thôn mới Châu Thành...

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Hội Văn học Nghệ thuật phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nỗ lực sáng tạo, nâng cao tinh thần trách nhiệm của Hội và anh, chị, em văn nghệ sĩ trong việc tiếp tục đồng hành với tỉnh bằng ngòi bút, tác phẩm, tích cực tuyên truyền để khơi dậy lòng yêu nước và ý chí tự lực, tự cường, khát vọng vươn lên của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà để thực hiện tốt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đ ra.

Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan Hội, Chủ tịch Hội VHNT cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy, đã đến thăm và Chúc Tết, đây là niềm động viên rất lớn để cán bộ, viên chức, hội viên, văn nghệ sĩ tỉnh nhà tiếp tục phấn đấu với quyết tâm cao, thực hiện đúng định hướng hoạt động trên mặt trận văn hóa, văn nghệ sáng tác những tác phẩm có giá trị và chất lượng nghệ thuật, góp phần vào công cuộc phát triển chung của tỉnh nhà trong thời gian tới.

Đoàn công tác Thường trực Tỉnh ủy chụp hình lưu niệm với cán bộ, viên chức cơ quan Hội VHNT (Đ/c Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đứng thứ tư từ trái qua)

Tin, ảnh:  Ngô Tuyền