Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí tỉnh Trà Vinh nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày 21/6/2022, đại diện Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh, đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh: Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh, Báo Trà Vinh, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Trà Vinh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà báo công tác ở  Đài PT&TH Trà Vinh nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tại những nơi đến, đồng chí Lâm Minh Đằng thay mặt Thường trực Tỉnh ủy gửi lời thăm hỏi và chúc mừng cán bộ, đội ngũ nhà báo, người làm việc trong các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nhân kỷ niệm 97 năm ngày truyền thống của ngành, đồng thời đánh giá vai trò tích cực của các cơ quan báo chí trong thời gian qua là đã kịp thời thông tin những sự kiện quan trọng của tỉnh nhà, cũng như tuyên truyền những đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, ổn định an ninh trật tự, quốc phòng. Báo chí tỉnh nhà cũng đã tích cực tìm tòi giới thiệu những mô hình hay, những gương điển hình tiên tiến trong nhân dân để nhân rộng; nhất là mô hình Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lực lượng những người làm báo đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm xung kích trên tuyến đầu đưa thông tin kịp thời, chính xác đã giúp cho lãnh đạo tỉnh có những định hướng đúng đắn, đưa ra chỉ đạo kịp thời góp phần vào việc ổn định xã hội, đẩy lùi dịch bệnh.

Qua đó, đồng chí Lâm Minh Đằng cho rằng: dù còn nhiều khó khăn về lực lương, cơ sở vật chất nhưng Thường trực Tỉnh ủy vẫn đặt niềm tin vào tinh thần đoàn kết, biết khắc phục khó khăn của lực lượng báo chí Trà Vinh để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới; góp phần thực hiện thắng lợi những Nghị quyết của tỉnh.

Đồng chí Lâm Minh Đằng (đứng) phát biểu chúc mừng các nhà báo, Báo Trà Vinh nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thay mặt cán bộ, viên chức, đội ngũ nhà báo, người làm việc trong các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, lãnh đạo các đơn vị báo chí đã gửi lời cảm ơn đến Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Lâm Minh Đằng và các đồng chí trong đoàn đã có sự quan tâm, dành thời gian đến thăm, chúc mừng và hứa sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới để đưa những thông tin kịp thời, chính xác phản ảnh nhiều mặt trong đời sống xã hội, góp phần chung vào sự phát triển tỉnh nhà.

N. V. C