Các cơ quan chúc mừng Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (1/8)
Sáng ngày 1/8, các cơ quan gồm: Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Hội Nhà báo, Báo Trà Vinh, Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2022).

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã gửi lời chúc mừng đến cán bộ, công chức công tác trong ngành Tuyên giáo, đồng thời cám ơn sự quan tâm của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy luôn có sự định hướng sâu sát kịp thời tới các cơ quan báo chí. Giúp các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt công tác tuyên truyền bám sát với nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Đồng chí Dương Mỹ Pha, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gửi lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí

Tại buổi tiếp, đồng chí Dương Mỹ Pha, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gởi lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí. Đồng thời, đồng chí ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả của các cơ quan báo chí đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua; đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí của tỉnh năng động, sáng tạo, tiếp tục bám sát các nhiệm vụ chính trị, thông tin kịp thời, hiệu quả về tình hình phát triển của tỉnh, góp phần định hướng dư luận, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân…

Tin, ảnh: HT