Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin về tình hình thời sự quốc tế, trong nước những tháng đầu năm 2022 cho trường Đại học Trà Vinh
Ngày 29/8, tại Trường Đại học Trà Vinh, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có buổi thông tin về tình hình thời sự quốc tế, trong nước những tháng đầu năm 2022 cho hơn 500 cán bộ, cán bộ, đảng viên, viên chức, giảng viên, giáo viên Trường Đại học Trà Vinh

Đồng chí Trần Quốc Tuấn, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Trần Quốc Tuấn, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh tình hình thế giới và trong nước nổi bật 6 tháng đầu năm 2022 và những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị - kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh...

Tại hội nghị, các đại biểu còn được đồng chí Trần Bình Trọng, nguyên UVTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo những nội dung cơ bản, những điểm mới trong các Văn kiện Hội nghị lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).

Đồng chí Trần Bình Trọng, nguyên UVTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tại hội nghị

Đây là đợt sinh hoạt chính trị hè của Trường Đại học Trà Vinh, qua đó góp phần cung cấp thông tin định hướng về tình hình thời sự trong nước, quốc tế, kết quả thực nhiệm các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Trung ương, của tỉnh cho đảng viên, viên chức, giảng viên, giáo viên của trường Đại học Trà Vinh, đó là nguồn thông tin cơ bản, phục vụ cho nhiệm vụ nghiên cứu, học tập và giảng dạy của cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Trà Vinh.

Tin: Tuấn Huỳnh, ảnh TVU