Giới thiệu quyển sách “Biên niên những sự kiện lịch sử Đảng bộ tỉnh Trà Vinh giai đoạn 1992-2022”
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa ban hành kế hoạch phát hành quyển sách “Biên niên những sự kiện lịch sử Đảng bộ tỉnh Trà Vinh giai đoạn 1992-2022”.

Thực hiện Kế hoạch số 21-KH/TU, ngày 16/6/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh, gắn với các hoạt động đầu tư, xúc tiến thương mại - du lịch, Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh thực hiện nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn quyển sách “Biên niên những sự kiện lịch sử Đảng bộ tỉnh Trà Vinh giai đoạn 1992-2022” nhằm phản ánh quá trình lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Trà Vinh từ khi tái lập tỉnh đến nay. Quyển sách dày 704 trang, chọn lọc và tập trung ghi lại những sự kiện chính, tiêu biểu, mang dấu ấn quan trọng, phản ánh quá trình xây dựng và phát triển tỉnh nhà của đồng bào các dân tộc ở Trà Vinh, đồng thời nêu cao vai trò lãnh, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy trong 30 năm qua.

Quyển biên niên giúp chúng ta có dịp nhìn lại chặng đường 30 năm, với vô vàn những khó khăn, thử thách ngay từ những ngày đầu tái lập. Qua đó để thấy trong gian khó, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Trà Vinh luôn nêu cao ý chí quyết tâm, truyền thống đoàn kết, yêu nước, và luôn tự lực tự cường, đồng thời phát huy mọi nguồn lực của tỉnh, tranh thủ nhiều sự hỗ trợ, từng bước vượt qua nhiều khó khăn thách thức, đưa Trà Vinh trở thành tỉnh có trình độ phát triển khá trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Trân trọng giới thiệu quyển sách “Biên niên những sự kiện lịch sử Đảng bộ tỉnh Trà Vinh giai đoạn 1992-2022” đến toàn thể đồng chí, đồng bào trong và ngoài tỉnh. Có thể tìm đọc quyển sách tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Thư viện tỉnh, Thư viện Ban Tuyên giáo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Bạn đọc cũng có thể xem trực tuyến tại https://chuyendoiso.tuyengiaotravinh.vn.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy