Phát động cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh vừa chỉ đạo việc tham gia Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023 do Trung ương tổ chức.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy đề nghị các huyện ủy, thị ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, tổ chức triển khai phát động cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên hội viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia cuộc thi theo Kế hoạch của Ban Tổ chức Cuộc thi Trung ương - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.(Xem kế hoạch, thể lệ)

Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hướng dẫn, định hướng các cơ quan báo chí thường xuyên tuyên truyền phát động về cuộc thi vào khung giờ, chuyên mục phù hợp; đồng thời tiếp nhận, tổng hợp, lựa chọn các bài dự thi đạt chất lượng gửi về Ban Tổ chức cuộc thi Trung ương.

Bài dự thi gửi về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (qua Phòng Tuyên truyền - Báo chí - Văn hóa - Văn nghệ) gồm:

+ 01 bản in bài viết trên khổ A4; thông tin tác giả (Họ tên, bút danh (nếu có), năm sinh, học hàm, học vị, chức danh, đơn vị công tác, số điện thoại, email), in thành trang riêng để ở cuối bài viết.

+ File mềm bài viết định dạng Microsoft Word gửi về địa chỉ email: Phucnv3894@gmail.com.

Thời gian nhận bài dự thi: từ nay đến hết ngày 15/7/2023.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy