Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2019
Sáng ngày 08/12, Đảng ủy BĐBP tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đến dự và trực tiếp triển khai chuyên đề có đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh Trà Vinh; đồng chí Đại tá Phạm Văn Trên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Trà Vinh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở và toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan BĐBP tỉnh Trà Vinh.

Đại tá Đỗ Hữu Lộc triển khai nội dung chuyên đề năm 2019

Hội nghị được nghe đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Lộc, trình bày 03 nội dung cốt lõi của chuyên đề: Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, góp phần xây dựng Đảng bộ các cấp trong BĐBP tỉnh Trà Vinh trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; đồng thời xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân, củng cố hệ thống chính trị trong giai đoạn hiện nay. Tiếp tục gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Trung ương.

Quang cảnh đại biểu tham dự hội nghị học tập quán triệt chuyên đề năm 2019

Cùng ngày, Hội nghị cũng được nghe đồng chí Đại tá Đặng Hồng Quang Đảng ủy viên, Phó Chỉ huy trưởng nghiệp vụ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tuyên truyền các nội dung kỷ niệm 40 năm Ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (07/01/1979 -07/01/2019); tôn vinh, tri ân công lao, cống hiến to lớn của quân và dân ta trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và sự giúp đỡ vô tư, chính nghĩa, chí tình đối với Nhân dân Campuchia. Đồng thời, đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc lịch sử, phủ nhận sự giúp đỡ to lớn và trong sáng của Nhân dân Việt Nam đối với Nhân dân Campuchia./.

Tin, ảnh: Sa Rây