Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh lần thứ XIII năm 2021
Sáng ngày 20/3/2021, Sở Giáo Dục và Đào tạo phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh lần thứ XIII năm 2021 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Trà Vinh. Đến dự buổi lễ có ông Lê Thanh Bình - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, bà Nguyễn Thị Bạch Vân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Cao Quốc Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh...

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh lần này có sự tham gia của gần 1600 vận động viên, tham gia thi đấu ở các các môn: Bóng chuyền, bóng đá, cờ vua, cầu lông, bóng bàn, điền kinh, kéo co, đá cầu, bơi lội, võ thuật. Đây là Ngày hội Thể thao truyền thống lớn nhất của học sinh, là dịp để các em học sinh có điều kiện thi đấu, học hỏi, giao lưu, thể hiện khả năng, đam mê, nỗ lực đạt thành tích cao và cũng là dịp để các trường THPT, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đổi mới nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất cũng như phát triển phong trào thể dục thể thao trong học đường để góp phần nâng cao thể lực, phát triển thể chất toàn diện cho các em học sinh. Qua đó giúp tỉnh Trà Vinh tuyển chọn những vận động viên tài năng, xuất sắc nhất chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc trong thời gian sắp tới./.

Quang cảnh Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh

Tin, ảnh: Quỳnh Đan Thanh