Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh Trà Vinh năm 2022

Từ ngày 19/4 đến 22/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh Trà Vinh lần thứ XI năm 2022 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Trà Vinh.

Đến tham dự lễ khai mạc và bế mạc có ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bà Dương Mỹ Pha, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao các huyện, thị xã, thành phố.

Liên hoan lần này với trên 60 tiết mục biểu diễn, hơn 300 diễn viên tham gia. Các đơn vị đều có sự đầu tư, dàn dựng chương trình để lại ấn tượng trong lòng người xem, thời lượng chương trình diễn ra từ 30 phút đến 40 phút gồm các thể loại: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa, múa chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, lòng tri ân đối với những cống hiến to lớn của các thế hệ cha ông đi trước, khơi dậy niềm tự hào, tôn vinh truyền thống cách mạng, ca ngợi công cuộc đổi mới, những thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội sau 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh.

Phần thi diễn của huyện Trà Cú

Liên hoan là hoạt động văn hóa, nghệ thuật  thiết thực chào mừng kỷ niệm  các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là chào mừng sự kiện 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh. Đây cũng là dịp tạo điều kiện cho các địa phương, diễn viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác xây dựng và duy trì phong trào văn hoá, văn nghệ của tỉnh nhà nói chung và từng địa phương nói riêng.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao khen thưởng 13 giải A, 12 giải B, 16 giải C, 10 giải khuyến khích cho tiết mục, giải A chương trình thuộc về đơn vị huyện Châu Thành và huyện Trà Cú.

 Tin, ảnh: Đinh Thanh

 

TUYÊN TRUYỀN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 169
  • Trong tuần: 18,598
  • Tất cả: 6,814,455

WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY TRÀ VINH

Trưởng Ban biên tập: Trần Quốc Tuấn

Chức vụ: Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.  

Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ TRÀ VINH

Địa chỉ: số 4, Nguyễn Thái Học, Khóm 4, Phường 1, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 02943.853574 

Email: btgtutravinh@travinh.gov.vn

Website: tuyengiao.travinh.gov.vn