Khai mạc Hội thi Sắc màu tuổi thơ tỉnh Trà Vinh năm 2022

Sáng ngày 22/6, Thực hiện Kế hoạch “Tháng hành động vì trẻ em” tỉnh Trà Vinh năm 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức Hội thi Sắc màu tuổi thơ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI năm 2022 tại Thư viện tỉnh.

Quang cảnh buổi khai mạc

Hội thi lần này có 10 đội tuyển, với 99 thí sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở của 10 đơn vị huyện, thị xã, thành phố và Trường Thực hành sư phạm tham gia. Hội thi Sắc màu tuổi thơ dưới hình thức nghệ thuật hội họa là hoạt động giúp các em bồi dưỡng cảm xúc, nâng cao tư duy sáng tạo, năng lực thẩm mỹ, đồng thời, đây là môn nghệ thuật giúp các em học sinh bộc lộ cảm xúc, trí tưởng tượng của mình đối với thế giới muôn màu trong đời sống xã hội thông qua tranh vẽ. Hội thi năm nay xoay quanh các chủ đề như: Ước mơ của em, Trà Vinh trong mắt em, Chung tay phòng, chống Covid-19, Phòng, chống ma túy trong học đường. Ban tổ chức khuyến khích những tác phẩm sáng tác về quê hương Trà Vinh 30 năm xây dựng và phát triển. Thông qua những chủ đề trên, sẽ giúp các em nâng cao nhận thức về về phòng chống Covid -19, ma tuý trong học đường, thể hiện ước mơ, hoài bão của mình về tình yêu quê hương, đất nước, con người Trà Vinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm phát huy năng khiếu hội họa trong phong trào thiếu nhi, đồng thời tạo điều kiện cho các em học tập, giao lưu, vui chơi lành mạnh và đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các ngành, các cấp nhân Tháng hành động vì trẻ em.

Đinh Thanh

Tin khác
1 2 3 4 
TUYÊN TRUYỀN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 177
  • Hôm nay: 1559
  • Trong tuần: 18,199
  • Tất cả: 6,894,840

WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY TRÀ VINH

Trưởng Ban biên tập: Trần Quốc Tuấn

Chức vụ: Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.  

Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ TRÀ VINH

Địa chỉ: số 4, Nguyễn Thái Học, Khóm 4, Phường 1, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 02943.853574 

Email: btgtutravinh@travinh.gov.vn

Website: tuyengiao.travinh.gov.vn