Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022
Kính gửi: Quý cựu giáo chức; quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục - đào tạo và các em học sinh, sinh viên.

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh thân ái gửi đến quý cựu giáo chức; quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên trong tỉnh lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm học 2021 - 2022, ngành giáo dục và đào tạo nói riêng, toàn tỉnh nói chung tuy bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 nhưng toàn ngành giáo dục và đào tạo đã đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, chủ động triển khai thực hiện nhiều giải pháp vừa đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên vừa đảm bảo chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, thực hiện tốt các phong trào thi đua trong toàn ngành…, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, đáp ứng yêu cầu phát triển chung của tỉnh.

Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm qua của quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên trong tỉnh.

Quý thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh, sinh viên trong tỉnh thân mến!

Năm học 2022 - 2023, ngành giáo dục và đào tạo trong tỉnh vừa khắc phục những ảnh hưởng, tác động của đại dịch Covid-19 đến chất lượng giáo dục toàn diện, vừa tập trung triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI đã định hướng toàn ngành phải quyết tâm bảo đảm chất lượng giáo dục của từng cấp học, từng chương trình đào tạo, sắp xếp, bố trí đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo;... Đây là những nhiệm vụ nặng nề, do đó, từng thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh, sinh viên trong tỉnh cần phải nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; đồng thời, tiếp tục triển khai thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nói riêng, các dịch bệnh truyền nhiễm nói chung trong nhà trường nhằm bảo vệ sức khỏe các em học sinh, sinh viên, góp phần thực hiện hoàn thành kế hoạch năm học 2022 - 2023 đạt chất lượng, hiệu quả.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh đề nghị các cấp, các ngành, quý cha mẹ học sinh và toàn xã hội tiếp tục phối hợp chặt chẽ với ngành giáo dục và đào tạo, quan tâm, tạo mọi điều kiện để con em được học tập, vui chơi và rèn luyện trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh; rất mong các em học sinh, sinh viên trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, chăm chỉ học tập, rèn luyện, đoàn kết giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương Trà Vinh ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Chúc quý cựu giáo chức; quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, ngành giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên trong tỉnh cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

TỈNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN -

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH TRÀ VINH