Cầu Kè: Tổ chức hội thảo lần 2 lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cầu Kè giai đoạn 1975 - 2015
Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh (đơn vị chủ bút) vừa phối hợp với Ban chỉ đạo biên soạn công trình lịch sử truyền thống huyện Cầu Kè và thị trấn Cầu Kè đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp lần 2 bổ sung nội dung quyển lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cầu Kè giai đoạn 1975 – 2015, tham dự hội thảo có hơn 30 đồng chí là cán bộ hưu trí, lão thành cách mạng đã trực tiếp tham gia công tác qua các thời kỳ từ khi thành lập thị trấn Cầu Kè đến nay.

Tại buổi hội thảo đơn vị chủ bút biên soạn công trình lịch sử đảng bộ và nhân dân thị trấn Cầu Kè giai đoạn 1975-2015 đã thông qua dự thảo chỉnh sữa, bổ sung các nội dung qua hội thảo lấy ý kiến lần 1. Trên cơ sở đó các đại biểu đã tập trung thảo luận đóng góp nhiều ý kiến có liên quan về nội dung, hình thức, bố cục, đồng thời cung cấp thêm những sự kiện, sự việc, tư liệu, hình ảnh quan trọng có liên quan đến lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cầu Kè từ năm 1975 đến 2015. Thông qua đó nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị chủ bút có thêm những thông tin tư liệu quan trọng chính thống để bổ sung chỉnh sữa hoàn chỉnh đạt chất lượng cao về nội dung cũng như hình thức để xuất bản.

Đ/c Trần Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu kết luận hội thảo

Phát biểu  kết luận buổi hội thảo đồng chí Trần Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè – trưởng Ban chỉ đạo biên soạn công trình lịch sử truyền thống cấp huyện đã yêu cầu đơn vị chủ bút sao khi hoàn thành chỉnh sữa bổ sung các ý kiến đóng góp của các đại biểu nội dung dự thảo lần 2, sẽ tiến hành thông qua lấy ý kiến đóng góp của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy để hoàn chỉnh và xin chủ trương phấn đấu xuất bản trong tháng 06/2023, đây là nguồn tải liệu quý để tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng ở địa phương, nhất là với thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay./.

Hưng Quyền