Châu Thành bế giảng Lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2020
Sáng ngày 14/11/2020, Trung tâm chính trị huyện Châu Thành tổ chức bế giảng Lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 23, năm 2020.

Các học viên có thành tích xuất sắc được khen thưởng

Tham gia lớp học có 49 học viên là công chức, viên chức các phòng, ngành huyện; giáo viên các trường học trên địa bàn huyện; cấp ủy viên các ấp – khóm các xã, thị trấn trong huyện.

Trong thời gian một tháng, các học viên đã nghiên cứu, tiếp thu 18 bài học thuộc các học phần triết học Mác-Lênin, kinh tế chính trị Mác-Lênin, chủ nghĩa xã hội khoa học, đường lối lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh và thực hiện hai lần kiểm tra điều kiện.

Trong quá trình lớp học diễn ra, các học viên đều cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nên đều đạt đủ điều kiện để dự kỳ thi tốt nghiệp (theo hình thức vấn đáp).

Kết quả chung cuối khóa, 100% học viên được tốt nghiệp, trong đó 2/3 học viên xếp loại khá, giỏi, 10 học viên được Giám đốc trung tâm khen thưởng có thành tích xuất sắc trong rèn luyện và học tập.

Tin, ảnh: Hiếu Khang