Huyện ủy Càng Long triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng cho cán bộ chủ chốt
Ngày 14/4, Ban Thường vụ Huyện ủy Càng Long tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đến dự hội nghị có đồng chí Lữ Công Tạo, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trà Vinh; đồng chí Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí là cán bộ chủ chốt ở các ban, ngành, đoàn thể huyện, xã.

Đồng chí: Lê Văn Ngoan, phát biểu khai mạc

Tại hội nghị đại biểu được lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai, quán triệt 05 chuyên đề gồm báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam; những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia…

Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định: Việc tổ chức nghiên cứu, quán triệt các chuyên đề Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện, xã nắm vững những nội dung trọng tâm, cốt lõi của Nghị quyết Đại hội. Do vậy, đề nghị sau khi tiếp thu Nghị quyết, cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong trong toàn Đảng bộ. Qua đó, tạo sự thống nhất ý chí và hành động, nêu cao quyết tâm của cả hệ thống chính trị trong cụ thể hóa và tổ chức thực hiện tốt chương trình hành động thực hiện Nghị quyết ở Đảng bộ các cấp và mỗi tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan, đơn vị, đảng viên và quần chúng Nhân dân nhằm đưa Nghị quyết Đại hội các cấp đi vào thực tiễn cuộc sống.

Đồng chí: Lữ Công Tạo trực tiếp triển khai

Sau cuộc hội nghị này Ban Thường vụ Huyện ủy Càng Long chỉ đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đến tất cả các Đảng bộ trực thuộc, hoàn thành trong tháng 4 năm 2021./.

Minh Hùng