Ngân hàng TMCP BIDV chi nhánh Trà Vinh hỗ trợ cho 15 gia đình ngư dân gặp khó khăn do thiên tai
Ngày 29-11, Ngân hàng TMCP BIDV chi nhánh Trà Vinh hỗ trợ cho 15 gia đình ngư dân có Tàu đánh bắt xa bờ gặp khó khăn do thiên tai. Ông Đồng Văn Lâm, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Kim Ngọc Thái, phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Thành Tâm, phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh và lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh, thành phố Trà Vinh đến dự.

Trao tặng số tiền cho các tập thể và cá nhân

Mỗi gia đình ngư dân được hỗ trợ 28 triệu đồng, tổng số tiền 420 triệu đồng, các ngư dân chuyên hành nghề ghe cào, lưới kéo, lưới rê tại các huyện Duyên Hải và huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Dịp này, Ngân hàng TMCP BIDV chi nhánh Trà Vinh còn hỗ trợ thành phố Trà Vinh hơn 2,2 tỷ đồng xây dựng vòng xoay đầu chợ Trà Vinh, thời gian thi công từ nay đến Tết Nguyên đán năm 2017, công trình lắp đặt biểu tượng Cây lúa, hệ thống đèn Led với nhiều màu sắc tạo điểm nhấn cho thành phố Trà Vinh.

Đây là công trình chào mừng 25 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (5/1992-5/2017)./.

Đức Thành