Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân thăm, chúc Tết huyện Côn Đảo
Sáng ngày 21/01, tại Côn đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bộ Tư lệnh Vùng 2, do Đại tá Đinh Văn Thắng, Phó Tư lệnh Vùng 2 làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và lực lượng vũ trang huyện Côn Đảo.

Quang cảnh buổi thăm, chúc tết huyện Côn đảo của BTL Vùng 2

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Vùng 2,  Đại tá Đinh Văn Thắng đã trao quà chúc mừng năm mới tới các cơ quan Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các lực lượng vũ trang đóng quân trên đảo; Đồng chí Phó Tư lệnh Vùng 2 trân trọng gửi lời cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và lực lượng vũ trang huyện Côn Đảo đã luôn quan tâm tạo điều kiện, giúp đỡ Trạm Radar 590 và trạm TB10 của Vùng 2 Hải quân đang đóng quân trên địa bàn Côn đảo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tại buổi chúc tết, Đồng chí Lê Văn Phong, Bí thư, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Côn đảo cho biết: Sự quan tâm động viên của Vùng 2 đối quân dân huyện Côn đảo từ trước đến nay góp phần xây dựng Côn đảo ngày cảng phát triển tăng thêm nguồn lực bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Sau khi chúc tết các cơ quan dân chính đảng, đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ trạm Radar 590 và Trạm BT10 của Vùng 2 tại Côn đảo.

Trước khi thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị trên đảo, đoàn công tác đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang Hàng Dương tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Tin, ảnh:  Minh Thắng