Giới thiệu quyển sách “Mô hình, điển hình học tập và làm theo Bác giai đoạn 2016 - 2020”
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa phát hành quyển sách “Mô hình, điển hình học tập và làm theo Bác giai đoạn 2016 - 2020”. Quyển sách dày 176 trang, giới thiệu 25 mô hình, điển hình trong học tập và làm theo Bác giai đoạn 2016 - 2020 của tỉnh Trà Vinh.

Trên cơ sở giới thiệu của các địa phương, đơn vị, Ban Tuyên giáo Tinh ủy lựa chọn, biên tập các mô hình, điển hình trên 05 lĩnh vực, gồm:

(1) Xây dựng tô chức cơ sở đảng, xây dựng hệ thống chính trị;

(2) Cải cách thủ tục hành chính;

(3) Nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người đứng đầu trong thực thi nhiệm vụ;

(4) Về tiết kiệm, đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ nhau;

(5) Thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, trật tự, xây dựng nông thôn mới.

Việc biên tập và phát hành quyển sách “Mô hình, điển hình học tập và làm theo Bác giai đoạn 2016 - 2020” nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến, nhân rộng cách làm hay, sáng tạo của các tập thể, cá nhân; qua đó tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng và hiệu quả học tập, làm theo Bác tại các địa phương, đơn vị trong tỉnh thời gian tới.

Xin trân trọng giới thiệu quyển sách đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong tỉnh.