Sáng 14/10, Trà Vinh ghi nhận 21 ca mắc mới, trong đó 19 ca là người ngoài tỉnh trở về

Kết quả xét nghiệm PCR sáng ngày 14/10/2021  ghi nhận  21 ca mắc .

Cụ thể:

+ Huyện Cầu Kè 06 ca: 05 ca là người ngoài tỉnh về địa phương, được cách ly tập trung ngay; 01 ca tiếp xúc với F0 đã điều trị khỏi.

+ Huyện Duyên Hải: 05 ca là người ngoài tỉnh về địa phương, được cách ly tập trung ngay.

+ Huyện Trà Cú: 03 ca là người ngoài tỉnh về địa phương, được cách ly tập trung ngay.

+ Huyện Càng Long: 02 ca là người ngoài tỉnh về địa phương, được cách ly tập trung ngay.

+ Huyện Cầu Ngang: 02 ca là người ngoài tỉnh về địa phương, được cách ly tập trung ngay.

+ Huyện Châu Thành: 02 ca (01 ca là người ngoài tỉnh về địa phương, được cách ly tập trung ngay, 01 ca là F1, được phát hiện trong khu CLTT).

+ Thành phố Trà Vinh: 01 ca là người ngoài tỉnh về địa phương, được cách ly tập trung ngay.

Riêng các trường hợp F1, F2 liên quan ca dương tính của Trung tâm Y tế huyện Tiểu Cần tất cả đều âm tính.

Trà Vinh hiện đã ghi nhận 1.803 ca mắc Covid-19 (có 42 ca nhập cảnh), đã điều trị khỏi 1.455 trường hợp, có 21 trường hợp tử vong.
Từ ngày 01/10 đến nay, tỉnh đã tiếp nhận 17.941 trường hợp người từ các tỉnh, thành về địa phương. Trong đó, đã có 260 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Để an toàn cho chính mình, gia đình và xã hội toàn thể Nhân dân tiếp tục thực hiện tốt các quy định về 5K trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ Y tế, các quy định của tỉnh trên tinh thần đảm bảo an toàn, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác. Hãy tham gia tiêm ngay vắc xin hiện có khi đến lượt. Người dân được tiêm vắc xin phòng COVID-19 càng sớm càng tốt, đừng kén chọn vắc xin. Vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy