Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn huyện Cầu Ngang

Chiều ngày 18/10/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Trà Vinh đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo PCD Covid-19 huyện Cầu Ngang để trao quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong thực hiện chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Cầu Ngang. Dự và chủ trì buổi làm việc đồng chí Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh; đồng chí Lê Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tiếp và làm việc với Ban Chỉ đạo tỉnh có đồng chí Trần Thị Kim Chung, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện và các thành viên BCĐ PCDB huyện.

Vừa qua, thực hiện Chiến dịch tiêm vắc xin ngừa Covid-19 do Chủ tịch UBND tỉnh phát động và Kế hoạch số 88/KH-SYT ngày 11/10/2021 của Sở Y tế tỉnh, huyện Cầu Ngang đã được tỉnh phân bổ 30.000 liều vắc xin Vero Cell (Sinopharm). Theo đó, để đạt được chỉ tiêu kế hoạch đề ra, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã chỉ đạo các đơn vị huy động tối đa cán bộ hỗ trợ tiêm chủng, thành lập 33 đội tiêm, đảm bảo trong vòng 05 đến 07 ngày phải tiêm hết số lượng vắc xin, không kéo dài thời gian.

Với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm của đồng chí Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện cùng lực lượng ngành y tế, công tác tiêm ngừa đã hoàn thành xuất sắc, vượt kế hoạch đề ra; cụ thể, huyện đã hoàn thành việc tiêm 30.000 liều vắc xin chỉ trong 3 ngày, trong khi kế hoạch của tỉnh là 07 đến 10 ngày. Nhìn chung, đợt tiêm vắc xin vừa qua, huyện triển khai thực hiện đảm bảo đúng đối tượng, quy trình, an toàn và hiệu quả. Tính đến nay qua 17 đợt tiêm, huyện đã tổ chức tiêm được 48.044 người (trong đó, mũi 1 là 43.811 người, mũi 2 là 4.233 người).

Đ/c Lê Văn Hẳn, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương các tập thể và cá nhân

Ghi nhận những kết quả đạt được, tại buổi làm việc đồng chí Lê Văn Hẳn, Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao sự đoàn kết, quyết liệt trong chỉ đạo, cũng như tinh thần trách nhiệm, công tác phối hợp với các lực lượng tại địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19 nói chung và chiến dịch tiêm ngừa Covid-19 nói riêng của huyện Cầu Ngang. Về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Đảng bộ huyện hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục thực hiện tốt việc đón, quản lý, chăm sóc người dân các nơi về cách ly trên địa bàn huyện. Tăng cường kiểm tra, giám sát, đôn đốc các cơ sở dịch vụ, sản xuất kinh doanh thực hiện cho tốt, giúp quản lý chặt người vào, ra các địa điểm công cộng, các cơ sở… bằng việc quét mã QR. Đặc biệt, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân về công tác phòng, chống dịch bệnh và chiến dịch tiêm ngừa Covid-19; quyết tâm giữ vững địa bàn an toàn và thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Đ/c Lê Văn Hẳn, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân

Với những thành tích xuất sắc, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng 03 Bằng khen cho 01 tập thể là Trung tâm Y tế huyện Cầu Ngang và 02 cá nhân đồng chí Trần Thị Kim Chung, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện đã có thành tích trong thực hiện chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Cầu Ngang.

Tin, ảnh: Phú Lũy

 

 

 

TUYÊN TRUYỀN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 446
  • Trong tuần: 293,491
  • Tất cả: 4,676,039

WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY TRÀ VINH

Trưởng Ban biên tập: Trần Quốc Tuấn

Chức vụ: Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.  

Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này.

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ TRÀ VINH

Địa chỉ: số 4, Nguyễn Thái Học, Khóm 4, Phường 1, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 02943.853574 

Email: btgtutravinh@travinh.gov.vn

Website: tuyengiao.travinh.gov.vn