Trà Vinh: công bố số điện thoại đường dây nóng của BCĐ phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh
Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Trà Vinh vừa ra thông báo số điện thoại đường dây nóng của BCĐ phòng, chống tham nhũng, tiêu cực để tiếp nhận thông tin, phản ánh vụ việc, hành vi có dấu hiệu về tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn tỉnh, cụ thể:

Số điện thoại tiếp nhận thông tin: 0294.221.2222.

Thời gian tiếp nhận thông tin, phản ánh: Việc tiếp nhận thông tin, phản ánh trong giờ hành chính các ngày làm việc từ ngày 01/01/2023.

Yêu cầu đối với thông tin phản ánh:

- Cơ quan, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khi cung cấp thông tin, phản ánh vụ việc, hành vi có dấu hiệu về tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn tỉnh phải cụ thể, rõ ràng, chính xác, chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của thông tin. Không tiếp nhận, xử lý thông tin, phản ánh không rõ địa chỉ, không rõ nội dung, không đúng sự thật.

- Thông tin, phản ánh liên quan đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cần nêu cụ thể họ tên, chức vụ, vị trí công tác của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để bộ phận tiếp nhận thông tin, phản ánh tổng hợp, báo cáo lãnh đạo cho ý kiến.

- Cơ quan, người tiếp nhận thông tin, phản ánh chịu trách nhiệm giữ bí mật thông tin cá nhân người phản ánh, cung cấp thông tin theo quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Cơ quan Thường trực BCĐ phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh đề nghị thông báo rộng rãi số điện thoại đường dây nóng để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp trong tỉnh biết, cung cấp thông tin, phản ánh.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy