Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CN, CH (04/10/1961- 04/10/2021) và 20 năm Ngày “Toàn dân phòng cháy, chữa cháy” (04/10/2001- 04/10/2021)
Vững vàng trên mặt trận phòng cháy, chữa cháy

Những năm qua, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CN,CH) Công an tỉnh đã nỗ lực không ngừng, thực hiện quyết liệt các giải pháp phòng ngừa cháy, nổ; đồng thời, được sự ủng hộ, hưởng ứng tích cực của Nhân dân tình hình cháy, nổ trên địa bàn tỉnh ta được kiềm chế, kéo giảm. Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CN,CH (04/10/1961- 04/10/2021) và 20 năm Ngày “Toàn dân phòng cháy, chữa cháy” (04/10/2001- 04/10/2021) xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận về công tác phòng cháy, chữa cháy trong thời gian qua.

Cảnh sát PCCC và CN,CH Công an tỉnh luôn nỗ lực không ngừng, quyết tâm bảo đảm an toàn PCCC

Thường xuyên phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ để nâng cao kỹ năng phòng cháy và ngăn ngừa sự cố cháy, nổ

Phối hợp tổ chức hướng dẫn cho nhân viên các sở, cơ quan, ban, ngành kỹ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ.

Tăng cường kiểm tra, hướng dẫn các doanh nghiệp, công ty có đông công nhân lao động về công tác bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy.

Công an tỉnh thường xuyên tổ chức hội thi về nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng chữa cháy ở cơ sở để nâng cao kỹ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy và xử lý tình huống khi có sự cố.

Chủ động phối hợp với Ban quản lý chợ thường xuyên kiểm tra, tuyên truyền, hướng dẫn cho các hộ tiểu thương bảo đảm an toàn phòng cháy.

Hồ Giang