Thư chúc mừng năm mới
TỈNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH TRÀ VINH

Đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thân mến!

Năm Tân Sửu đi qua với đầy khó khăn, thách thức; biến đổi khí hậu, dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi diễn biến bất lợi; nhất là tác động nặng nề của đại dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhưng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tỉnh nhà đã phát huy tốt tinh thần đoàn kết, nỗ lực với quyết tâm cao, đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội; tập trung dồn sức thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội, ổn định đời sống nhân dân. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội 30.515 tỷ đồng, đạt 105% Nghị quyết, GRDP bình quân đầu người đạt 63,15 triệu đồng/người/năm; thu nội địa 5.062 tỷ đồng, vượt chỉ tiêu kế hoạch của tỉnh và Trung ương giao; nhiều công trình, dự án hoàn thành đưa vào sử dụng, tạo đà phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; các chính sách người có công, chính sách an sinh xã hội, chính sách dân tộc, tôn giáo được quan tâm thực hiện tốt; quốc phòng - an ninh được giữ vững, ổn định; hệ thống chính trị được kiện toàn. Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh nhiệt liệt biểu dương, đánh giá cao sự cố gắng của các cấp, các ngành; trân trọng và cảm ơn đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ, doanh nhân, cộng đồng doanh nghiệp và những người con quê hương Trà Vinh đã không ngại gian khổ, khó khăn, đóng góp sức người, sức của để bảo vệ sinh mệnh, sức khỏe, cuộc sống bình yên của nhân dân và sự phát triển tỉnh nhà.

Đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thân mến!

Năm Nhâm Dần 2022 là năm có ý nghĩa rất quan trọng, kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh, năm thứ hai triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, với dự báo có những thuận lợi và còn nhiều khó khăn, thách thức đan xen; Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tiếp tục thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết, Kỷ cương, Hành động, Sáng tạo, Đột phá, Phát triển”, tạo động lực khơi dậy khát vọng vươn lên, tập trung tái cơ cấu kinh tế, phát triển kinh tế biển nhanh và bền vững; huy động nguồn lực phát triển và bảo vệ môi trường; đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ vào sản xuất kinh doanh để tăng năng suất và giá trị nhằm đạt được mục tiêu tăng trưởng và kế hoạch xây dựng các xã, huyện đạt nông thôn mới. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt các lĩnh vực văn hóa, xã hội; bảo đảm quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội; phát huy dân chủ, đoàn kết dân tộc, tôn giáo; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Với quyết tâm cao và niềm tin vững chắc, Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ tỉnh nhà tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hành động quyết liệt, nỗ lực, sáng tạo, khai thác hiệu quả hơn nữa tiềm năng lợi thế, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022, tạo đà thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh nhà phát triển nhanh, bền vững; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh.

Mừng Xuân mới Nhâm Dần năm 2022, Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ; doanh nhân, cộng đồng doanh nghiệp, những người con quê hương Trà Vinh đang sinh sống, học tập, làm việc trong và ngoài nước năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, an khang, thịnh vượng!

TỈNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN -
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH TRÀ VINH