Trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho xã Hùng Hoà, huyện Tiểu Cần
Ngày 29/6/2022, tại Đảng uỷ xã Hùng Hoà, huyện Tiểu Cần, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức lễ trao tặng 30 thẻ BHYT cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đồng chí Trần Quốc Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và đồng chí Bùi Quang Huy, Giám đốc BHXH tỉnh trao thẻ BHYT cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn

Đồng chí Trần Quốc Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao tặng tập cho đại diện trường có học sinh khó khăn

Đến dự lễ trao tặng có đồng chí Trần Quốc Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Bùi Quang Huy, Giám đốc BHXH tỉnh (đơn vị tài trợ); đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, cùng một số đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ Tiểu Cần; lãnh đạo xã Hùng Hoà và 30 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn; đại diện các trường trên địa bàn xã.

Nhằm chia sẻ với bà con và các hộ dân trên địa bàn xã Hùng Hoà, huyện Tiểu Cần (xã đỡ đầu của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy), đồng thời giúp các hộ có được niềm vui, sự ấm áp tình người, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã vận động Bảo hiểm xã hội tỉnh tặng 30 thẻ BHYT, trị giá 25.000.000 đồng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Theo lãnh đạo xã Hùng Hoà, hiện trên địa bàn xã còn 1.764 hộ chưa có thẻ BHYT.

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Trần Quốc Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa, tận dụng mọi nguồn lực, vận động mạnh thường quân hỗ trợ BHYT cho những hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Cũng trong dịp này, đồng chí Trần Quốc Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tặng 2.000 quyển tập cho học sinh khó khăn của các trường trên địa bàn xã.

Hồng Chúc