Châu Thành: triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho cán bộ, đảng viên ban, phòng, ngành huyện
Trong các ngày 13, 14/5/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành tổ chức 02 cuộc Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho cán bộ, đảng viên các ban, phòng, ngành huyện.

Quang cảnh cuộc Hội nghị thứ nhất

Các đại biểu được đồng chí Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Lữ Công Tạo, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh triển khai, nhấn mạnh những điểm mới, những nội dung cốt lõi trong Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 10 năm 2021-2030 và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021-2025; Nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam, về an ninh quốc gia.

Quá trình triển khai, báo cáo viên cũng phân tích, định hướng vận dụng, cụ thể hóa để đại biểu viết thu hoạch thể hiện nhận thức của cá nhân về nội dung Nghị quyết và liên hệ trách nhiệm của cá nhân để cùng với cấp ủy, chính quyền cơ quan, đơn vị tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết đạt kết quả cụ thể, thiết thực.

Theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, công tác triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho cán bộ, đảng viên hoàn thành trong quý II năm 2021.

Nguyễn Dũ