Công an tỉnh Trà Vinh tiếp nhận, xử lý tin báo hành vi vi phạm nồng độ cồn
Ngày 26/3, Công an Trà Vinh triển khai thực hiện mô hình“Lực lượng Cảnh sát giao thông phản ứng nhanh với hành vi vi phạm nồng độ cồn”. Theo đó, khi công dân phát hiện người điều khiển phương tiện tham gia giao thông có sử dụng rượu, bia khi thì gọi vào số điện thoại “đường dây nóng” của Giám đốc Công an tỉnh qua số điện thoại 084.345.8484  để chỉ đạo xử lý vụ việc một cách nhanh nhất.
anh tin bai

Theo đó, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh bố trí lực lượng tuần tra kiểm soát 24/24 giờ và Tổ thường trực phản ứng nhanh tại đơn vị để sẵn sàng tiếp nhận thông tin, điều phối lực lượng khi có tin báo vi phạm, đảm bảo khi có tin báo là có lực lượng xử lý ngay.

PHÒNG TT, BC, VH, VN