• 27/09/2022

  Ai đang đánh tráo khái niệm về nhân quyền?

  (New)

  Cái gọi là “thư ngỏ” của một vài tổ chức nhân danh quốc tế về nhân quyền gửi tới các quốc gia thành viên Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) nhằm vận động không bỏ phiếu cho Việt Nam ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2023-2025 thật thiếu cơ sở.

  104 lượt xem
 • 27/09/2022

  Đấu tranh phản bác âm mưu, thủ đoạn chống phá trên lĩnh vực văn học, nghệ thuật

  (New)

  Văn học, nghệ thuật là một bộ phận quan trọng của văn hóa, tác động trực tiếp đến quan điểm, nhận thức, tư tưởng, tình cảm và thẩm mỹ của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Văn học, nghệ thuật cũng là mục tiêu chống phá quyết liệt của các thế lực thù địch, là một trong những lĩnh vực mà các thế lực thù địch, phản động cùng những phần tử cơ hội thường xuyên lợi dụng để chống phá cách mạng nước ta. Nhận diện và đấu tranh với những quan điểm sai trái, thù địch trên lĩnh vực văn học, nghệ thuật góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, làm trong sáng đời sống tinh thần, tư tưởng cho con người và toàn xã hội.

  110 lượt xem
 • 25/09/2022

  Đâu phải một đảng “đẻ ra” tham nhũng

  (New)

  Tham nhũng, tiêu cực, suy thoái, biến chất là hiện tượng mang tính xã hội, tồn tại ở các quốc gia, do quyền lực nhà nước bị thao túng, tha hóa gây ra, không phân biệt chế độ xã hội, thể chế chính trị nào, chế độ đa đảng hay một đảng lãnh đạo.

  181 lượt xem
 • 25/09/2022

  Xuyên tạc công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ở Việt Nam - điều vô lý, không thể chấp nhận

  (New)

  Một thực tế không thể phủ nhận đó là kết quả xây dựng, chỉnh đốn Đảng (XD,CĐĐ) đạt được trong thời gian qua không những được cán bộ, đảng viên và nhân dân ta ghi nhận, đánh giá cao mà còn khẳng định XD, CĐĐ là vấn đề có tính nguyên tắc và mang tính chiến lược để Đảng ta có đủ sức mạnh lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Thế nhưng, các thế lực thù địch phớt lờ điều ấy, chúng còn ra sức công kích vấn đề có tính nguyên tắc và chiến lược này.

  188 lượt xem
 • 25/09/2022

  Việt Nam luôn nỗ lực bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động đi làm việc ở nước ngoài

  (New)

  Vu cáo Việt Nam đưa “lao động lậu”, chính quyền, doanh nghiệp Việt Nam “lơ là”, “tắc trách” trong công tác bảo đảm quyền lợi, chế độ đãi ngộ và bảo hiểm nghề nghiệp của người lao động ở nước ngoài… Đó là những luận điệu sai lệch, xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm vào chống phá chủ trương đưa và bảo trợ công dân đi lao động nước ngoài của Việt Nam; tác động tiêu cực, gây tâm lý hoang mang, hoài nghi vào chính sách của Đảng, Nhà nước.

  209 lượt xem
 • 20/09/2022

  Kỳ 3: Cần tinh thần của Nam Bộ kháng chiến cho hôm nay

  Rạng sáng ngày 23/9/1945, được sự giúp đỡ của quân đội Anh, thực dân Pháp chính thức bội ước, cho hàng ngàn lính nổ súng tấn công, đánh chiếm Sài Gòn, chính thức mở ra cuộc chiến tranh xâm lược nước ta lần thứ hai. Nhân dân Nam Bộ đã nhất tề đứng lên chống lại kẻ thù xâm lược.

  230 lượt xem
 • 20/09/2022

  Tinh thần và hào khí Nam Bộ kháng chiến, Kỳ 2: Quyết không làm nô lệ

  Ngày 25 tháng 8 năm 1945, Ủy ban Hành chính lâm thời Nam Bộ được thành lập do Trần Văn Giàu làm chủ tịch. Ủy ban Hành chính Lâm thời Nam Bộ tuyên bố mình là bộ phận phía Nam của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Quân và dân Nam bộ với gậy tầm vông đứng lên chiến đấu khi thực dân Pháp xâm lược nước ta lần thứ 2, tháng 9/1945.

  220 lượt xem
 • 19/09/2022

  Thông tin công tác tư tưởng tháng 9 online

  739 lượt xem
 • 18/09/2022

  Tinh thần và hào khí Nam Bộ kháng chiến: bản hùng ca còn mãi

  Những lời hào hùng của bài hát “Nam Bộ kháng chiến” của nhạc sỹ Tạ Thanh Sơn viết trong những ngày Nam Bộ khói lửa ngút trời ấy. Nam bộ kháng chiến là bản hùng ca của một dân tộc đã quyết không chịu làm nô lệ một lần nữa.

  246 lượt xem
 • 10/09/2022

  Không thể để dựa vào hình tượng nghệ thuật để xuyên tạc lịch sử

  Xuyên tạc lịch sử, hạ bệ thần tượng, xúc phạm vĩ nhân, anh hùng dân tộc là chiêu trò thâm độc và không phải gần đây mới có, thế nhưng những thủ đoạn này ngày một tinh vi và dẫn dụ được rất nhiều người tin, nghe theo. Một trong những kiểu xuyên tạc đó là dựa vào hình tượng nghệ thuật nào để để “bẻ lái” nhằm xuyên tạc lịch sử.

  270 lượt xem
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
TUYÊN TRUYỀN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
 • Đang online: 42
 • Hôm nay: 440
 • Trong tuần: 14,042
 • Tất cả: 7,014,999

WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY TRÀ VINH

Trưởng Ban biên tập: Trần Quốc Tuấn

Chức vụ: Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.  

Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ TRÀ VINH

Địa chỉ: số 4, Nguyễn Thái Học, Khóm 4, Phường 1, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 02943.853574 

Email: btgtutravinh@travinh.gov.vn

Website: tuyengiao.travinh.gov.vn