• 01/07/2024

  Tổ chức Lễ phát động triển khai Luật Căn cước năm 2023

  Sáng ngày 01/7/2024, Công an tỉnh Trà Vinh  tổ chức Lễ phát động  triển khai Luật Căn cước năm 2023 và công bố dịch vụ xác thực điện tử từ ngày 01/7/2024. Đồng chí Đại tá Trần Hồng Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Tham dự có đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh và được trực tuyến đến hội trường Công an các huyện, thị xã, thành phố.

  1230 lượt xem
 • 01/07/2024

  Vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào công tác bảo đảm an ninh, trật tự

  Thời gian qua, việc học tập và làm theo lời Bác dạy luôn được đảng viên, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an toàn tỉnh phát huy một cách tích cực, sáng tạo, đoàn kết, tận tụy, xung kích, tình nguyện, không ngừng phấn đấu và trưởng thành, thực hiện tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, bảo đảm tình hình ANTT, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân. 

  972 lượt xem
 • 01/07/2024

  Kết quả thực hiện mô hình “Phát huy tài dân, sức dân - lợi cho dân” tại Đảng bộ huyện Cầu Ngang

  Trần Minh Bảnh,  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Ngang

  377 lượt xem
 • 18/06/2024

  Hiệu quả từ mô hình “Dân vận khéo” 1+1 của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tiểu Cần

  Nhằm giúp người dân hiểu rõ, hiểu đúng về mục đích, ý nghĩa, lợi ích thiết thực của chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện (BHXHTN), thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Tiểu Cần tổ chức thực hiện mô hình “Dân vận khéo” 1+1 để tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn tham gia BHXHTN, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho những người lao động tự do giảm bớt khó khăn, rủi ro khi về già, giúp bảo đảm thu nhập, ổn định cuộc sống cho mỗi người khi hết tuổi lao động. Đến nay mô hình đã đạt được nhiều kết quả rất tích cực.

  785 lượt xem
 • 06/06/2024

  Không ngừng đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm

  Chi bộ Kỹ thuật hình sự thuộc Đảng ủy Công an huyện Châu Thành, với nhiệm vụ khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu, dấu vết các vụ phạm pháp hình sự, cháy, nổ và tai nạn, phục vụ cho công tác điều tra, truy tố, xét xử. Với đặc thù công tác, đòi hỏi từng đảng viên trong chi bộ phải luôn thận trọng, tỉ mỉ trong từng vụ việc, nhất là không ngại khó khăn, trung thực, khách quan, ra sức phòng, chống tham nhũng. Bên cạnh đó, một bộ phận người dân chưa am hiểu pháp luật, có tâm lý nghi ngờ tính trung thực, khách quan của cơ quan điều tra. 

  444 lượt xem
 • 05/06/2024

  Mô hình “Heo đất hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững bước đến trường”

  Chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành các trường hợp khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh. Nơi đây được xem là mái nhà chung của những mảnh đời bất hạnh, nơi nuôi dưỡng những người già neo đơn không nơi nương tựa, trẻ em lang thang cơ nhỡ, trẻ là người tàn tật, người mắc bệnh tâm thần… trong thời gian qua được chi bộ Khối Văn phòng I, Đảng bộ Công ty Điện lực Trà Vinh đưa vào mô hình học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hàng năm.

  607 lượt xem
 • 30/05/2024

  Kết quả thực hiện Mô hình “phát huy tài dân, sức dân - lợi cho dân” tại Đảng bộ thành phố Trà Vinh

                                                                                                                                        Lê Văn Mạnh Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh

  1828 lượt xem
 • 08/04/2024

  Cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân nâng cao văn hóa “ứng xử với tự mình” theo tư tưởng Hồ Chí Minh

  Trong điều kiện kinh tế - xã hội hiện nay, mỗi cán bộ, đảng viên, chiến sỹ Công an đều có những thuận lợi, thách thức đan xen trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn được giao. Từ đó, học tập các nội dung về  “ứng xử với tự mình” theo tư tưởng Hồ Chí Minh xây dựng một văn hóa ứng xử văn minh, khoa học đối với tự mình có ý nghĩa, vai trò quan trọng, giúp mỗi cán bộ, đảng viên, chiến sỹ Công an đứng vững trước vấn nạn xã hội hiện nay.

  2941 lượt xem
 • 27/03/2024

  Đảng ủy Biên phòng Trà Vinh sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII

  Ngày 27/3/2024, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Trà Vinh tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01 -KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, 02 năm thực hiện Nghị quyết số 847-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới (2021 – 2023). 

  490 lượt xem
TUYÊN TRUYỀN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
 • Đang online: 7
 • Hôm nay: 725
 • Trong tuần: 31 005
 • Tất cả: 8830432

WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY TRÀ VINH

Trưởng Ban biên tập: Trần Quốc Tuấn

Chức vụ: Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.  

Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ TRÀ VINH

Địa chỉ: số 4, Nguyễn Thái Học, Khóm 4, Phường 1, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 02943.853574 

Email: btgtutravinh@travinh.gov.vn

Website: tuyengiao.travinh.gov.vn