ĐẢNG ỦY BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG (BĐBP) TỈNH TRÀ VINH TỔ CHỨC HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI NĂM 2021
Ngày 27-28/5/2021, Đảng ủy BĐBP tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự vào chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Lộc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh Trà Vinh.

Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong BĐBP tỉnh Trà Vinh có 20 thí sinh (10 đồng chí báo cáo viên, 10 đồng chí tuyên truyền viên) đăng ký dự thi. Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban Tổ chức Hội thi đã thay đổi hình thức hội thi từ tập trung sang ghi hình phần thi thuyết trình, Ban Giám khảo Hội thi tổ chức chấm điểm mỗi thí sinh ở 02 phần thi: Soạn đề cương thuyết trình, ghi hình thực hành thuyết trình.

Đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Lộc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh Trà Vinh trao giấy khen cho thí sinh đạt giải

Hội thi được tổ chức nghiêm túc, chặt chẽ và thành công tốt đẹp. Qua đó, Ban Tổ chức Hội thi đã đề nghị Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Trà Vinh khen thưởng 08 thí sinh có kết quả cao; đồng thời lựa chọn một số đồng chí để tham dự Hội thi do Bộ Tư lệnh BĐBP và Tỉnh ủy tổ chức theo quy định./.

Tin, ảnh: Minh Đức