Trà Cú bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên năm 2020
 Ngày 17/11, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Trà Cú tổ chức lớp đầu tiên về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên ngành huyện năm 2020. Ban Tuyên giáo Huyện ủy sẽ tổ chức 04 lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên ngành huyện trong năm 2020.

Theo kế hoạch, đến ngày 28/11/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Trà Cú sẽ hoàn thành việc bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên trong toàn huyện.

Quang cảnh lớp học

Trong thời gian 02 ngày tham dự lớp học, các cán bộ, đảng viên sẽ được tiếp thu, học tập 04 Chuyên đề gồm: Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta hiện nay. Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới. Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 và Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ huyện Trà Cú. Thông tin thời sự trong nước và quốc tế.

Các đảng viên tham gia lớp học đầu tiên

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Trà Cú cho biết, vừa kết hợp với Đảng ủy các xã, thị trấn tổ chức xong 17 lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên tại các xã, thị trấn theo kế hoạch năm 2020.

Tin, ảnh: Tấn Tài