Huyện ủy Càng Long hội nghị quán triệt tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Sáng ngày 12/7, Huyện ủy Càng Long tổ chức Hội nghị giới thiệu nội dung cơ bản, cốt lõi của tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nguyễn Phú Trọng và quán triệt các văn bản của trung ương. Tham dự hội nghị có các đồng chí là cán bộ chủ chốt ngành huyện. Đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, trực tiếp triển khai.

Quang cảnh buổi hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy giới thiệu những nội dung cốt lõi, giá trị lý luận và thực tiễn quan trọng của tác phẩm đối với công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và sự nghiệp cách mạng của nước ta, đặc biệt là công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng tiêu cực. 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh việc triển khai quán triệt tác phẩm của Tổng Bí thư là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong huyện nhận thức sâu sắc về những nội dung cốt lõi trong tác phẩm, qua đó tạo sự thống nhất về nhận thức, ý chí và hành động trong hệ thống chính trị và toàn xã hội, kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng tiêu cực, xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân vào sự nghiệp cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng ta. Đồng chí đề nghị ngay sau hội nghị này, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, đẩy mạnh công tác học tập, quán triệt, tuyên truyền để tác phẩm lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh, đất nước phát triển giàu mạnh văn minh./.

Minh Hùng

TUYÊN TRUYỀN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 25
  • Trong tuần: 3 743
  • Tất cả: 8786401

WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY TRÀ VINH

Trưởng Ban biên tập: Trần Quốc Tuấn

Chức vụ: Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.  

Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ TRÀ VINH

Địa chỉ: số 4, Nguyễn Thái Học, Khóm 4, Phường 1, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 02943.853574 

Email: btgtutravinh@travinh.gov.vn

Website: tuyengiao.travinh.gov.vn