Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Vòng chung kết Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp
Ngày 22/10, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Vòng chung kết hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đến tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Tám,Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp, đồng chí Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đồng chí thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo và 20 thí sinh vào vòng chung kết Hội thi.

Nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối sâu rộng trong CNVCLĐ, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Qua kết quả tổ chức thi vòng 1 (hình thức trắc nghiệm và viết bài cảm nhận) với sự tham gia của 70 thí sinh, Ban tổ chức đã chọn ra 20 thí sinh vào vòng chung kết. Tại vòng thi chung kết, các thí sinh sẽ tham gia phần thi thuyết trình với chủ đề xoay quanh nội dung tìm hiểu về nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025, phương hướng nhiệm vụ đề ra đối với lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, nhiệm vụ giải pháp xây dựng tỉnh Trà Vinh đạt chuẩn nông thôn mới trước năm 2025, những giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ Đảng viên, giải pháp góp phần xây dựng ngành Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh phát triển nhanh và bền vững.

Vòng chung kết hội thi khép lại thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trao 6 giải khuyến khích, 2 giải ba, 1 giải nhì, 1 giải nhất cho các thí sinh xuất sắc.

Ban Tổ chức chụp ảnh cùng các thí sinh vào vòng chung kết

Quỳnh Đan Thanh