Công tác chỉ đạo điều hành của Thường trực Tỉnh ủy tuần tới:

Kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về nhiệm vụ xây dựng NTM, phát triển KT-XH, xây dựng hệ thống chính trị 06 tháng đầu năm 2021 tại huyện Càng Long.

Tổ chức họp BTV Tỉnh ủy đóng góp dự thảo Báo cáo tình hình 6 tháng đầu năm, chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2021 của Tỉnh ủy.

Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp tục chỉ đạo tập trung thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch an toàn, vừa công tác, lao động, sản xuất có hiệu quả. Quan tâm công tác phòng, chống dịch bệnh, tiêm phòng trên cây trồng, vật nuôi.

Đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện các dự án, giải ngân vốn đầu tư công, không để chậm trễ; tiếp tục giải quyết những vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng, hỗ trợ chủ đầu tư trong việc thi công các dự án.