BĐBP Trà Vinh: tổ chức hội thi dân vận khéo năm 2023
Ngày 5/10/2023, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Trà Vinh tổ chức hội thi “ Dân vận khéo” năm 2023. Đến dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Đỗ Hữu Lộc, Chính ủy (BĐBP) tỉnh, cùng với sự tham gia của 06 đội thi đến từ các cơ quan, đơn vị, quần chúng trực thuộc Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Trà Vinh.

Tiểu phẩm: sự thấu hiểu của người dân đơn vị Hải đội 2.

  Tham gia Hội thi các đội phải trải qua ba phần thi bắt buộc: Giới thiệu tóm tắt về cơ quan, đơn vị, địa bàn; Thi kiến thức và xử trí các tình huống và giới thiệu, tuyên truyền mô hình hoạt động hiệu quả trong tiến hành công tác VĐQC của đơn vị. Đây cũng là dịp cho cán bộ, đội ngũ làm công tác dân vận trao đổi kinh nghiệm, học tập cách làm hay, hiệu quả trong phong trào thi đua dân vận khéo, tham gia xây dựng củng cố hệ thống chính trị cơ sở, giúp dân phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị ở khu vực biên giới biển của tỉnh. Đồng thời thông qua hội thi lần này, để giúp Ban Thường vụ- Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng lựa chọn những hạt nhân tiêu biểu, tiết mục xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng, sẵn sàng tham gia hội thi “Dân vận khéo” cấp Bộ Tư lệnh năm 2024.

Đại tá Đỗ Hữu Lộc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy (BĐBP) trao giải cho các đội đạt thành tích cao trong tham gia hội thi.

  Sau một ngày diễn ra hội thi, với sự công tâm, khách quan của Ban giám khảo, tinh thần trách nhiệm của Ban tổ chức cũng như sự quan tâm của cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị; các đội thi đã có sự chỉnh chu về nội dung, trang phục cũng như thời gian tập luyện nghiêm túc thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa, kết hợp trình chiếu đem đến nhiều tiết mục hấp dẫn và thu hút đông đảo người xem. Kết quả, Ban tổ chức đã trao một giải nhất cho Đội: Hải đội Biên phòng 2, một giải nhì cho Đội: Đồn Biên phòng Long Vĩnh, một giải ba cho Đội: Khối cơ quan Biên phòng tỉnh và ba giải khuyến khích cho các Đội còn lại./.

 Tin, ảnh: Sa Rây

TUYÊN TRUYỀN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 695
  • Trong tuần: 28 255
  • Tất cả: 8827401

WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY TRÀ VINH

Trưởng Ban biên tập: Trần Quốc Tuấn

Chức vụ: Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.  

Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ TRÀ VINH

Địa chỉ: số 4, Nguyễn Thái Học, Khóm 4, Phường 1, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 02943.853574 

Email: btgtutravinh@travinh.gov.vn

Website: tuyengiao.travinh.gov.vn