Cục Cảnh sát giao thông phối hợp Công an Trà Vinh tăng cường xử lý vi phạm trên lĩnh vực giao thông
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Cục Cảnh sát giao thông cử nhiều tổ công tác đến các địa phương trên cả nước để phối hợp kiểm tra, đôn đốc, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông. Theo kế hoạch, trên địa bàn tỉnh Trà Vinh các tổ công tác của Cục Cảnh sát giao thông sẽ tăng cường kiểm tra các lỗi vi phạm về nồng độ cồn, tốc độ, quá khổ, quá tải và một số lỗi vi phạm khác.

Đêm 04/4, Tổ công tác của Cục Cảnh sát giao thông phối hợp Công an thành phố Trà Vinh lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trên đường Võ Nguyên Giáp, phường 7, thành phố Trà Vinh. Qua gần 2 giờ thực hiện nhiệm vụ, Tổ công tác phát hiện 15 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, tất cả các trường hợp vi phạm đều được Cục Cảnh sát giao thông bàn giao Công an thành phố Trà Vinh xử lý nghiêm theo thẩm quyền.

Cục Cảnh sát giao thông phối hợp Công an thành phố Trà Vinh kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Thời gian tới, Cục Cảnh sát giao thông tiếp tục phối hợp các đơn vị liên quan của Công an tỉnh tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát với tinh thần không có vùng cấm, không có ngoại lệ trong xử lý vi phạm giao thông, kiên quyết không để xảy ra tình trạng quá khổ, quá tải, vi phạm nồng độ cồn, góp phần hình thành thói quen “đã uống rượu, bia không lái xe”.

Đạt Nhân