Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng thăm, chúc mừng lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2023 tại Tòa Giám mục Vĩnh Long

Chiều ngày 19/12, đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh đến thăm, chúc mừng lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2023 tại Tòa Giám mục Vĩnh Long (thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long).

Cùng tham gia với đoàn, có đồng chí Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Linh mục Trần Văn Kích, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, Chánh sở Nhà thờ Bãi Xan (huyện Càng Long) cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh. Tiếp đoàn có Đức Cha Phêrô Huỳnh Văn Hai, Giám mục Giáo phận Vĩnh Long cùng một số vị linh mục trong Giáo phận.

anh tin bai

Đồng chí Lâm Minh Đằng thông tin tình hình kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Trà Vinh.

Tại đây, đồng chí Lâm Minh Đằng thông tin đến Giám mục Huỳnh Văn Hai một số tình hình về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023 và một số hoạt động nổi bật của Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Trà Vinh; đồng thời khẳng định trong những thành quả chung đó, luôn có sự đóng góp tích cực, thiết thực của đồng bào Công giáo trong tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc Giám mục Huỳnh Văn Hai cùng các vị linh mục, nam, nữ tu sĩ và toàn thể đồng bào Công giáo trong Giáp phận đón mừng lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2023 an lành và hạnh phúc.

anh tin bai

Đồng chí Lâm Minh Đằng tặng quà chúc mừng Giám mục Huỳnh Văn Hai

Đáp lại tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Trà Vinh, Giám mục Huỳnh Văn Hai cho biết sẽ tiếp tục tuyên truyền, giáo dục các linh mục, tu sĩ và giáo dân trong Giáo phận chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, thực hiện tốt chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc, sống “tốt đời, đẹp đạo”. Giám mục chúc Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các thành viên trong đoàn đón mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024 vui tươi, hạnh phúc và thành công.

Linh Phương