Thăm dò dư luận xã hội về "triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 6 tháng đến dưới 5 tuổi"

Thực hiện Công văn số 3926-CV/BTGTW ngày 03/10/2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương "về việc tổ chức thăm dò dư luận xã hội bằng hình thức trực tuyến" về tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 06 tháng đến dưới 5 tuổi, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai thăm dò dư luận trực tuyến tại cơ quan, địa phương, đơn vị như sau:

- Đối tượng khảo sát: Tất cả cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân (ưu tiên những người có con trong độ tuổi từ 06 tháng đến dưới 05 tuổi).

- Thời gian thực hiện: Từ ngày 06/10/2022 đến 10/10/2022.

- Cách thức thực hiện:

+ Cách 1: Truy cập http://dlxh.btgtw.vn/Home/Index?surveyId=164 và trả lời các nội dung trong phiếu thăm dò dư luận.

+ Cách 2: Mở ứng dụng Zalo, bấm vào ô vuông nhỏ ở góc phải trên cùng của giao diện zalo. Di chuyển màn hình (camera) đến mã QR. Màn hình chuyển sang giao diện "Phiếu xin ý kiến" của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các địa phương, đơn vị hỗ trợ, chia sẻ, phối hợp tổ chức thăm dò dư luận xã hội bằng hình thức trực tuyến tại địa phương, đơn vị. Nhân dân quan tâm tham gia khảo sát thăm dò dư luận xã hội tại đường dẫn trên hoặc quét mã QR.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy